Giới thiệu công ty

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Tin tức nổi bật

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Cáp điện KBI Cosmolink Vina là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, chuyên sản xuất, cung ứng các sản phẩm dây & cáp điện tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Kế thừa và tiếp quản từ công ty Cáp điện SH – Vina, được thành lập từ năm 2004. KBI Cosmolink Vina là hiện thân của công ty KBI Cosmolink (tại Hàn Quốc) đã có trên 59 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện, ngoài ra KBI Cosmolink Vina cũng là một trong 22 công ty trực thuộc  tập đoàn KBI (Korean Business Innovator Group). Sự ra đời của KBI Cosmolink Vina đã đánh dấu một bước  phát triển mới của tập đoàn KBI tại Việt Nam.

Với gần 20 năm phát triển dưới sự điều hành của các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề và hệ thống công nghệ tiên tiến , dây chuyền hiện đại cùng vốn đầu tư trên 10 triệu USD, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Với tiêu chí “ Bền bỉ chất lượng – Vững vàng niềm tin”, chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2018, tiêu chuẩn môi trường ISO 14001 : 2015 , hệ thống quản lý an toàn sức khỏe ISO 45001: 2018, các chứng chỉ Quatest I, VDE, UL, CSA, BIS, TUV, KTL, là minh chứng khẳng định công ty luôn đề cao chất lượng sản phẩm gắn liền với an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường.

 Sản phẩm của KBI Cosmolink Vina có mặt các công trình lớn ở Việt Nam như Kengnam tower;  Lotte tower , nhà máy Sam sung Bắc Ninh, Sam Sung thái nguyên, Khu công nghiệp tràng Duệ , Khu đô thị SPlendora, đại sứ quán Hàn Quốc; Các đơn vị trực thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapo, Malaixia. 

Chúng tôi tiếp tục nỗ lực không ngừng nâng cao năng lực sản xuất để cung ứng sản phẩm của mình không chỉ ở Việt Nam hay các nước Đông Nam Á mà còn phát triển sang thị trường thế giới như Mỹ, Châu Âu…

Trân trọng!

 

Đối tác tin cậy

arrow
phone 024 7109 8868