Giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

Tin tức nổi bật

CÔNG TY TNHH CÁP ĐIỆN KBI COSMOLINK VINA

 

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách Hàng

    Lời đầu tiên, CÔNG TNHH CÁP ĐIỆN KBI COSMOLINK VINA xin gửi lời chào trân trọng và lời  chúc sức khỏe đến quý Công ty.

    Với mong muốn được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng một số thông tin về Công ty và các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

    Công ty TNHH Cáp điện Cosmolink Vina là Công ty 100% vốn FDI của Hàn Quốc được kế thừa và tiếp quản từ tiền thân là Công ty TNHH dây cáp điện SH-VINA được thành lập tại Việt Nam từ tháng 10/2004. KBI Cosmolink Vina là hiện thân của công ty Cosmolink Korea (Hàn Quốc) đã có trên 50 năm hoạt động trong lĩnh vực dây, cáp điện trên thị trường thế giới, và là một trong 21 công ty trực thuộc tập đoàn KABUL International GROUP (Korea). 

    Đến Việt Nam với dây chuyền sản xuất và công nghệ tiên tiến từ Công ty mẹ cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, ISO 14001-2015 theo tiêu chuẩn IEC; TCVN… đã được các tổ chức Quốc gia, Quốc tế cấp Giấy chứng nhận, KBI Cosmolink Vina cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

    Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm đến các công trình lớn ở Việt Nam như: Keangnam Tower, Lotte Tower, nhà máy Samsung Thái Nguyên, Samsung Bắc Ninh, nhà máy nhiệt điện Mông Dương, khu đô thị Spendora, Đại sứ quán Hàn Quốc và các đơn vị trực thuộc EVN, …

    Tài liệu đính kèm dưới đây giới thiệu các sản phẩm dây và cáp điện do KBI COSMOLINK VINA sản xuất. Ngoài ra KBI COSMOLINK VINA còn có khả năng sản xuất và cấp các loại cáp chưa được giới thiệu trong tài liệu này hoặc các loại cáp khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với phòng kinh doanh để được báo giá tốt nhất cho dự án của Quý khách!

Hotline: 024 7109 8868            Email: kinhdoanh@cosmolinkcable.com.vn

 

arrow
phone 024 7109 8868